เรียนต่ออังกฤษ
สวัสดีคะน้องๆ ทุกคน วันนี้พี่ๆจาก StudyOverSeas มีข้อมูลข่าวสารสถาบันจากมหาวิทยาลัยต่างๆ มีทุนการศึกษา
ปริญญาตรี ทุนการศึกษาปริญญาโท เรียนภาษา มัธยมศึกษา อาชีวะ เพื่อเป็นแนวทางให้น้องๆ ได้ดูกันว่าสนใจ
ที่ไหนบ้าง ไม่ว่าจะเป็น เรียนต่ออเมริกา, เรียนต่ออังกฤษ,เรียนต่อออสเตรเลีย, เรียนต่อแคนาดา, เรียนต่อ
นิวซีแลนด์ และประเทศอื่นๆ โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน โครงการฝึกงานต่างประเทศ Work and Travel
น้องๆสามารถโทรมาสอบถามพวกพี่ๆ กันได้เลยทุกคนนะคะ
มือถือ: 081-3537531,089-6449867, 089-6820168, 082-7963993, 099-1929692
อีเมล์: info@studyoverseas.co.th, inquiries@studyoverseas.co.th
Facebook: www.facebook.com/socstaff
Line Official: @study-soc

Southbourne School of English
เราเป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่สอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ เราเป็นเจ้าของโดยครอบครัวที่ก่อตั้งโรงเรียนนี้ในปี 1966 ซึ่งหมายความว่าเราเข้าใจดีว่านักเรียนต้องการอะไรเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการเรียนที่สหราชอาณาจักร เรารู้ดีว่าการที่นักเรียนมีความสุขระหว่างที่เรียนภาษาเป็นสิ่งสำคัญเพียงใด เป้าหมายของเราคือการทำให้แน่ใจว่าหลักสูตรและประสบการณ์ของพวกเขาเป็นไปตามความคาดหวัง ทีมวิชาการ บริหาร และกิจกรรมของเรามุ่งมั่นที่จะจัดการกับคำถามต่างๆ อย่างรวดเร็ว เราพร้อมให้ความช่วยเหลือก่อนมาถึงและระหว่างที่นักเรียนพักอยู่ที่นั่น เพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนรู้ เข้าสังคม และสัมผัสประสบการณ์ในสหราชอาณาจักร
โรงเรียนตั้งอยู่ในเขตชานเมืองที่เงียบสงบของเมืองบอร์นมัธ ชื่อว่าเซาท์บอร์น ซึ่งมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เดินจากโรงเรียนไปยังถนนสายหลักเซาท์บอร์นประมาณ 5 นาที ซึ่งคุณสามารถสำรวจร้านกาแฟอิสระและร้านค้าสไตล์บูติกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมาย จากถนนสายหลัก คุณสามารถเดินผ่านเส้นทางธรรมชาติ Fisherman’s walk ที่มีต้นไม้ปกคลุม ซึ่งนำไปสู่ยอดผาของชายหาดเซาท์บอร์น เดินเล่นไปตามเส้นทางซิกแซกสั้นๆ แล้วคุณจะมาถึงชายหาดที่ได้รับรางวัล Blue Flag แห่งนี้
|
มีชายหาดทรายยาว 7 ไมล์ให้สำรวจตามแนวชายฝั่งนี้ เดินไปทางทิศตะวันออก 1.5 ไมล์ คุณจะมาถึง Hengistbury Head ซึ่งเป็นแหลมที่สวยงามซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของพืชกว่า 500 สายพันธุ์และนก 300 สายพันธุ์ ชายหาดบอร์นมัธซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดเซาท์บอร์นไปทางทิศตะวันตก 3 ไมล์ ได้รับเลือกให้เป็นชายหาดที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรโดย TripAdvisor ในปี 2023
Our School |
![]() |
หลักสูตรที่เปิดสอน
General and Intensive English (Age 16+)
Cambridge Examination courses
- FCE: First certificate
- CAE: Advanced
General and Intensive PLUS (+ One-to-Ones)
- GCP: 15 hours of tuition + 6 hours of private lessons
- ICP: 21 hours of tuition + 6 hours of private lessons
One-to-one English courses
Bespoke adult group courses
Summer Junior English courses (Age 9+)
Close group junior English courses




Social programme
Karaoke Quize night Beach activities Listening centre Poole Christchurch Moors Valley Bournemouth |
Tennis or sports Castlepoint Hengistbury Head New Forest S'mores Ten-pin bowling Film at cinema Under 18's Disco |
New Forest Pub (15+) London (Full Day) Oxford (Ful Day) Bath (Full Day) Salisbury and Stonehenge Jurassic Cast Portsmouth Swanage and Corfe Castle |
ที่พักและสวัสดิการ (Accommodation and Welfare)
เรามีเจ้าหน้าที่ที่พักโดยเฉพาะที่จัดหาที่พักให้กับนักเรียนอายุ 10 ปีขึ้นไป และคัดเลือกโฮมสเตย์ที่อยู่ห่างจากโรงเรียนโดยการเดิน 30 นาทีหรือการเดินทางโดยรถบัสเพียงระยะสั้นๆ เจ้าบ้านที่จัดหาที่พักให้กับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปีจะต้องผ่านการตรวจค้นจากตำรวจ นักเรียนผู้ใหญ่ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีที่เดินทางโดยลำพังจะพบกับเจ้าหน้าที่สวัสดิการของเราสัปดาห์ละครั้งเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาใดๆ ที่นักเรียนประสบในการปรับตัวเข้ากับชีวิตในอังกฤษ นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไปสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของห้องส่วนตัวได้ตลอดทั้งปี หากคุณมีข้อกำหนดด้านอาหารพิเศษ เช่น แพ้กลูเตน มังสวิรัติ และไม่มีแลคโตส เราสามารถจัดหาเจ้าบ้านที่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้ โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมต่อสัปดาห์











